Blog Lê Thủy Tiên  

Redmi note 9 pro 5G: Siêu phẩm mới với con chip Snapdragon 750 5G cho Pubg mobile, Liên minh huyền thoại tốc chiến và Liên quân mobile thỏa sức tung hoà mù

Siêu phẩm mới Redmi note 9 5G đã trình làng với con chip Snapdragon 750 5G siêu hiện đại của nhà sản xuất Qualcomm đã ra mắt trong thời gian gần đây. Các loại game kinh điển mobile đều có thể chơi Pubg mobile, Liên minh huyền thoại tốc chiến, Liên quân mobile,… Siêu phẩm này có thật sự đem lại trải nghiệm mãn nhãn cho người dùng hay không?

Redmi note 9 5G: Siêu phẩm với màn cải tiến có 1 0 2

Nhà sản xuất Xiaomi đã đưa ra siêu phẩm Redmi note 9 ở Trung Quốc vào cuối tháng mười một năm nay. và sản phẩm được đón chào và đầu tư công phu nhất trong chuỗi này đó là Redmi note 9 5G.

Redmi note 9 5G chính là siêu phẩm chờ nhất bởi nước và rất cạnh tranh mà chất lượng lại rất ổn định. Đây chính là sản phẩm của nhà Xiaomi với mô hình là một smartphone 5G với mức giá ở mức trung bình.

Dù giá rẻ đây chính là sản phẩm đầu tiên mà trên thế giới chưa có khi được thiết lập vi xử lý tầm trung có tên Snapdragon 750 5G. Siêu phẩm này được sản xuất với tổng cộng là 8 lõi, trong đó có hai lõi là Kryo 570 đạt hiệu suất rất lớn và 6 lõi Cortex – A55 giúp giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ.

Đây chính là chipset có bộ nhớ trong CPU có sức mạnh rất lớn lên đến hơn 20%. Trong khi đó, GPU Adreno 619 cũng có hiệu suất rất cao và lên đến khoảng 10%.

Thử trải nghiệm Redmi note 9 5D với Liên minh huyền thoại tốc chiến

Chúng ta bắt đầu tiến hành thử nghiệm Redmi note 9 5G với Liên minh huyền thoại tốc chiến. Đây chính là loại game vừa được ra mắt tại Việt Nam thời gian gần đây và là loại game mobile hiện đại cho thiết bị di động rất phổ biến tại Riot Games. Liên minh huyền thoại tốc chiến được phát hành dưới sự quản lý chặt chẽ của VNG.

Nổi tiếng từ nhiều năm nay, liên minh huyền thoại đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nhiều người lấy tiêu chí lựa chọn smartphone, trong đó có tiêu chí có thể chơi được liên minh huyền thoại tốc chiến.

Game Liên Minh Tốc chiên

Liên minh huyền thoại tốc chiến không yêu cầu thiết bị di động cài đặt cấu hình ở mức cao nhất. Đối với siêu phẩm này liên minh huyền thoại tóc chiến chỉ cho phép người dùng thiết lập ở mức HD – High Definition mà thôi. Tuy nhiên ở điện thoại không cho phép người dùng đưa lên mức cao nhất là Cực Cao – UHD – Ultra High Definition.

Trải nghiệm với Liên quân mobile

Liên quân mobile đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi được hàng nghìn người đăng ký chơi mỗi ngày. Ra mắt cách đây 4 năm, từ năm 2016 nhưng liên quân mobile vẫn chưa bao giờ giảm độ hot trong thị trường các game trực tuyến trên điện thoại. Có hai loại chơi game liên quân đó là chơi game liên quân trên điện thoại mà chơi game liên quân trên máy tính.

Liên quân mobile cũng không yêu cầu điện thoại có cấu hình cao. Điều này cũng rất giống với game liên minh huyền thoại tốc chiến. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có cấu hình ổn và kết nối được internet là có thể tham gia vào chơi game liên quân mobile rồi. Chiếc điện thoại có kết nối mạng ổn ở đây là mạng phải được ổn định, liên tục, không được ngắt kết nối dù trong bất cứ trường hợp nào. nếu chẳng may bạn đang chơi mà điện thoại bị mất kết nối thì bạn sẽ bị out ra ngoài và không được tham gia tiếp tục cuộc đấu nữa.

Những người tham gia chơi liên quân mobile trên điện thoại Redmi note 9 5G mặc dù chất lượng hình ảnh không được tốt nhưng bạn có thể dễ dàng cài đặt các thông số để chơi liên quân mobile. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể thỏa sức trải nghiệm chơi game liên quân mobile trên điện thoại với mức cấu hình tùy ý bạn cài đặt.

Thử nghiệm trên Pubg mobile

Cuối cùng là thử nghiệm chơi Pubg mobile trên nền điện thoại Redmi note 9 5G. Pubg mobile chính là phiên bản game hiện đại nhất mà dựa trên nguyên mẫu PlayerUnknown’s Battleground được thiết lập trên máy tính. Đây là loại game được thiết kế với chất lượng đồ họa chuyên nghiệp nên là yêu cầu các thiết bị điện thoại cũng cần phải có hiệu năng tốt thì mới có thể chơi được một cách mượt mà, không bị gián đoạn.

Bộ chip xử lý Snapdragon 759 của siêu phẩm Redmi note 9 5G Đã cho phép người chơi có thể dễ dàng thiết lập cấu hình và đồ họa của Pubg mobile ở mức độ cao nhất. Mức độ này có tên là Graphics – HD và Frame Rate High. Mặc dù có thể cài đặt ở mức tối đa cao nhất nhưng người chơi nên đạt chất lượng hình ảnh ở mức thấp đó là Smooth and Frame Rate để có thể trải nghiệm được loại game này một cách trơn tru nhất.

Nhảy dù

Đánh giá so với hai loại game trên thì chất lượng chơi ở Redmi note 9 5G có thể không bằng. Tuy nhiên, nó cũng đổ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thật tuyệt vời. Điều cần thiết để chơi game hiệu quả là người dùng cần phải trang bị cho mình một nguồn mạng internet ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình chơi.

Redmi note 9 5G chính là một trong những siêu phẩm hàng đầu của nhà Xiaomi được ra mắt với con chip siêu thông minh. Người dùng sẽ được thỏa sức trải nghiệm game Pubg mobile, Liên quân mobile và Liên minh huyền thoại với mức cấu hình siêu đẳng, hiện đại.

Leave A Comment