Blog News Lê Thủy Tiên  

Mách bạn cách chặn quảng cáo YouTube cho thiết bị Android hiệu quả

YouTube luôn là một trong những kênh chia sẻ video thú vị và cập nhật nhất hiện nay. Đây chính là kinh thông tin nhận được lượt chia sẻ nhiều nhất trong một ngày. Tuy nhiên, dạo gần đây quảng cáo tràn lan của YouTube khiến người dùng rất khó chịu. Vậy làm sao để có thể chặn quảng cáo YouTube cho điện thoại Android? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

 

Sự phiền toái của quảng cáo trên YouTube

 

YouTube chính là nơi mà người dùng có thể thỏa sức xem các video về nhiều chủ đề khác nhau trong nước và ngoài nước. Mọi người được tự do đăng tải những video của mình lên mà không phải mất thêm chi phí nào. Chính những điểm cộng này đã giúp YouTube luôn nằm trong top những cảnh chia sẻ được nhiều người truy cập nhất. 

 

Chắc hẳn ai trong chúng ta khi xem một video cũng muốn nó không bị gián đoạn và bị ngắt quảng bởi một yếu tố tác động nào đó. Sự ngắt quảng ngày sẽ gây nên phiền toái rất lớn nếu nó không phù hợp với nhu cầu của người xem. 

YouTube là một trong những kênh chia sẻ video thú vị và cập nhật nhất hiện nay

Tuy nhiên, tại YouTube trong những năm gần đây xuất hiện rất nhiều quảng cáo mua ít gây phiền toái cho người dùng. Theo số liệu thống kê cho thấy số người chết tập tại YouTube đang ngày càng giảm bởi lý do quảng cáo chen vào quá trình họ đang xem video. Quảng cáo ở trên YouTube đang xuất hiện ngày càng mạnh và nhiều khiến cho người dùng rất khó chịu và mất thời gian của họ. 

 

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích khổng lồ của quảng cáo đem đến cho các nhà quảng cáo cũng như người dùng nếu như họ quan tâm đến sản phẩm này. YouTube chính là nơi kinh doanh online của những người làm kinh tế thì họ không phải mất quá nhiều công sức cho việc quảng cáo sản phẩm của mình. 

 

Nhiều người đã nói rằng các quảng cáo suất hiện trên Facebook đã ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trải nghiệm các video trên YouTube của họ. Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi đang xem một video rất hay mà bị quảng cáo chen vào. Quảng cáo khiến người dùng mất thời gian thậm chí còn trẻ lớp một phần video khiến chất lượng xem video của người dùng không tốt. 

 

Tưởng tượng bạn đang xem một đoạn video hay mà có quảng cáo trên YouTube chen vào, chắc chắn bạn sẽ không hài lòng về vấn đề này. Chính sự phiền toái này đã khiến cho người xem và truy cập vào Youtube mỗi ngày đang giảm đi trông thấy. 

 

Cách chặn quảng cáo YouTube trên thiết bị Android hiệu quả

 

Như bạn biết đấy những quảng cáo trên YouTube thật sự rất phiền toái đối với người dùng. Bởi trong chúng ta, thật sự không ai cũng có nhiều thời gian để xem những quảng cáo đó. Hơn nữa, những quảng cáo có thể không phù hợp với nhu cầu của người dùng cũng sẽ khiến họ khó chịu. 

 

Nhận biết được vấn đề này, các nhà sáng lập đã đưa ra những phương pháp hiệu quả giúp người dùng chặn quảng cáo từ YouTube nhanh chóng. Đối với thiết bị Android người dùng hãy cài đặt trình duyệt có chặn quảng cáo tích hợp. Một trình duyệt tiêu biểu được nhiều người lựa chọn đó là trình duyệt Adblock Browser. 

Quảng cáo gây phiền toái của Youtube

Người dùng có thể vào CH Play để tải về trình duyệt này. Khi điện thoại của bạn đã được kết nối wifi hoặc mạng di động hãy truy cập vào Google play store của Android và nhập tìm kiếm từ khoá Adblock Browser. Sau đó hãy chọn mục cài đặt để tải về ứng dụng này. 

 

Người dùng lúc này hãy truy cập vào YouTube bằng trình duyệt Adblock Browser để xem các video và nghe nhạc hay vì bạn vào trực tiếp YouTube như ngày xưa. Lúc này, 100 % các quảng cáo trên YouTube đã bị chặn sạch bởi trình duyệt này. 

 

Người sử dụng chắc chắn sẽ không còn cảm giác khó chịu như lúc bạn thiết lập vào YouTube trực tiếp nữa. Các quảng cáo đã bị chặn lại, thay vào đó là sự chạy liên tục của các video trên YouTube. 

 

Làm sao để chặn quảng cáo youTube trên hệ điều hành iOS?

 

Có thể bạn không biết, nhưng trình duyệt Adblock Browser đã có sẵn cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người dùng khi dùng iPhone hoặc iPad đều hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt này để ngăn chặn các quảng cáo của YouTube. 

 

Đối với hệ điều hành iOS, người dùng truy cập vào App Store để tải về trình duyệt Adblock Browser. Sau khi đã tải về được trình duyệt người dùng có thể truy cập vào YouTube thông qua trình duyệt Adblock Browser. Lúc này, tất cả các quảng cáo của YouTube đã bị chặn, đem lại cho người dùng một sự trải nghiệm không bị gián đoạn như trước nữa. 

 

Ngoài ra, một cách khác là người dùng có thể tải trình duyệt Adblock Browser cho iOS và Android tại các đường link trên mạng. Để có thể tải về, người dùng cần gõ từ khoá Adblock Browser  lên Google. Lúc này, bạn hãy chọn lấy một link để tải về nhé. 

 

Có rất nhiều cách để chặn quảng cáo trên YouTube cho thiết bị Android hiện nay. Tuy nhiên, trình duyệt Adblock Browser là cách phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn cả. Chúc bạn sẽ thành công khi tải về trình duyệt Adblock Browser để chặn những quảng cáo rất phiền toái, gây mất thời gian từ YouTube nhé! 

 

Leave A Comment