Blog Công nghệ hôm nay News Lê Thủy Tiên  

Hướng dẫn người dùng phương pháp giúp hiện phần trăm pin iphone 11 hiệu quả 

Điện thoại iphone 11 không hiện phần trăm pin nhiều khi sẽ gây bất tiện cho người dùng. Trên thực tế, không nhiều người biết cách mở mục hiển thị phần trăm pin ở iphone 11. Vậy làm sao để giúp cho “dế yêu” của bạn hiện phần trăm pin dễ dàng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

 

Làm sao để hiện phần trăm pin cho iphone 11 nhanh nhất? 

 

Iphone 11 là một trong những dòng điện thoại đời mới nhất của nhà sản xuất Apple. Sự ra đời của iphone 11 đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng những người đam mê iphone. Tuy nhiên, iphone 11 cũng có những mặt hạn chế, một trong số đó là vấn đề không tự động hiện phần trăm pin giống như những dòng điện thoại iphone khác hoặc những dòng điện thoại khác. Điều này cũng gây ra rất nhiều bất tiện cho người sử dụng. 

 

Vì vậy, vấn đề đặt ra ở đây là cần tìm ra những phương pháp để giúp iphone 11 hiện phần trăm pin. Vậy làm sao để thực hiện được điều đó? Trên thực tế, có 4 cách để giúp người dùng mở phần trăm pin của iphone 11. 

 

Cách 1: Đây là cách vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Thực tế, có rất nhiều người đã biết đến cách xem phần trăm pin hiển thị này nhưng chúng tôi vẫn muốn tổng hợp cho quý độc giả những cách đầy đủ và chi tiết nữa. Ở phía trên cùng của góc bên phải màn hình, người dùng có thể kéo xuống để mở Trung tâm điều khiển và tiến hành kiểm tra phần trăm pin một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

 

Cách 2: Sang cách tiếp theo là người dùng có thể thêm tên của bin vào chế độ xem hôm nay của mình. Sau đó, người dùng hãy ghim tiện ích đó vào vị trí mà bạn dễ dàng thấy nhất để giúp bạn có thể nhìn thấy phần trăm pin của mình hiện lên mọi lúc mọi nơi. 

cách hiện phần trăm pin iPhone 11

Cách 3: Người dùng có thể sử dụng Siri bằng cách hỏi đáp để Siri có thể trả lời số phần trăm pin hiện tại của bạn là bao nhiêu. Siri thực sự là một tính năng tuyệt vời mà không một hãng điện thoại nào trên thế giới có được. Nếu người dùng không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức để cài đặt như cách một, cách hai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Siri để giúp bạn theo dõi phần trăm pin điện thoại iPhone 11 của mình.

 

Cách 4: Cách bốn này có thể nói là rất thông dụng và nhanh chóng nhất để giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy phần trăm pin điện thoại của mình. Bạn hãy sử dụng dây sạc điện thoại iPhone 11 để sạc và lúc này phần trăm pin sẽ hiện ngay trên màn hình khóa để người dùng dễ dàng quan sát. 

 

Bốn phương pháp thực hiện để iPhone 11 hiện phần trăm pin cũng rất dễ dàng áp dụng cho các dòng iPhone khác thấp đời hơn của nhà sản xuất Apple. Đây đều là những phương pháp phổ biến và thông dụng nhất mà nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

 

Làm sao để hiển thị phần trăm pin đối với iPhone 8 và các dòng iPhone đời trước?

 

Hầu hết các thiết bị iPhone có nút home trực tiếp như iPhone 8, iPad và các dòng iPhone trở về trước đều giúp người xem và kiểm tra phần trăm pin của mình một cách dễ dàng. Phần trăm pin điện thoại hiển thị luôn ở trong thanh trạng thái, người dùng có thể xem nó bất cứ lúc nào. 

 

Để có thể bật tính năng phần trăm pin hiện trong thanh trạng thái, người dùng cần thực hiện những thao tác như sau: 

  • Đầu tiên bạn hãy truy cập vào phần cài đặt của iPhone. Mọi thao tác liên quan đến thiết lập hoặc cài đặt các vấn đề đều liên quan đến mục cài đặt của iPhone. 

cách hiện phần trăm pin iPhone 11 đơn giản

  • Bước tiếp theo người dùng cần phải kéo màn hình xuống một pin của điện thoại và chọn vào mục đó. Lúc này hãy nhấn vào nút on có biểu tượng. Chuyển từ màu xám sang màu xanh để hiển thị tỷ lệ phần trăm pin của bạn. Như vậy là bạn đã có thể hoàn tất quá trình bật tính năng hiển thị phần trăm pin trên điện thoại của mình nhanh chóng và dễ dàng. 

 

Tại sao nên hiển thị phần trăm pin ở điện thoại di động? 

 

Nhiều người sử dụng hiện nay rất muốn điện thoại của mình hiển thị phần trăm pin để tiện theo dõi tình trạng pin của mình. Hầu hết ở các dòng iPhone hiện nay, người dùng đều có thể dễ dàng bật tính năng hiển thị phần trăm pin trên điện thoại. 

 

Bạn sẽ rất dễ dàng kiểm soát được số lượng pin mình đang sử dụng để có sự điều chỉnh phù hợp. Với sự quan sát này phim của bạn sẽ luôn được bảo vệ, giúp tăng tuổi thọ pin. 

 

Hiển thị phần trăm pin cũng giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động, công việc trong cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ kiểm soát được số lượng pin của mình để sạc pin đầy trước khi bắt đầu một công việc hoặc một hoạt động nào đó quan trọng cần sử dụng nhiều pin điện thoại. 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp giúp hiện phần trăm pin cho iPhone 11 hiệu quả. Hy vọng rằng bài viết có ích đối với bạn và bạn sẽ áp dụng những mẹo chúng tôi đưa ra thành công! 

 

Leave A Comment