Blog Công nghệ hôm nay Lê Thủy Tiên  

Không khó để tải video trên Instagram về máy tính với 3 tips sau đây

Tương tự như các trang mạng xã hội facebook, instagram cũng cho phép người dùng đăng tải các video, hình ảnh lên ứng dụng. Thay vì là những video có độ dài 15 giây thì ứng dụng đã cho phép người dùng chia sẻ video có độ dài lớn hơn. Đồng thời, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải các video trên instagram về máy tính, PC. Những video tải từ instagram thường có hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh màu ấn tượng. Giới thiệu cho bạn một số cách tải video trên instagram về máy tính đơn giản.

Instagram là gì?

Instagram là một trong những trang mạng xã hội có số người sử dụng rộng khắp trên thế giới. Nó không chỉ là nơi mà mọi người có thể đăng tải những video, hình ảnh mà còn là nơi để mọi người trò chuyện, tương tác với nhau. Ở Việt Nam, số lượng người sử dụng ứng dụng này cũng không hề nhỏ, và trong đó đa số là các bạn trẻ.

Đặc biệt, Instagram có các hiệu ứng chuyển màu ảnh, video cực kỳ ấn tượng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp Instagram chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng.

Ngoài việc chia sẻ video, hình ảnh trên Instagram, chúng ta cũng hoàn toàn có thể download những video, hình ảnh ấy về điện thoại, máy tính của mình. Thông qua một số thao tác đơn giản kết hợp với các ứng dụng hỗ trợ, chúng ta đã có thể sở hữu cho mình những video có chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất.

3 cách tải video trên Instagram về máy tính

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách tải video trên Instagram về máy tính. Nếu bạn không biết làm thế nào để tải được video từ Instagram thì hãy tham khảo ngay những gợi ý này của chúng tôi.

Cách 1: Tải video trên instagram đơn giản

Đây là một trong 3 cách tải video đơn và dễ làm. Hãy thử ngay cách làm này để tải video trên Instagram về máy tính, PC. Dưới đây là các bước thực hiện cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Tìm và chọn vào video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, lựa chọn phần tải xuống trên Instagram để thực hiện việc tải video từ Instagram về máy tính và lưu thư mục mong muốn.

Bước 3: Mở và kiểm tra lại chất lượng video vừa tải.

Cách 2: Tải video trên Instagram thông qua Instadown.com

Bên cạnh cách tải video trực tiếp trên Instagram trên máy tính, bạn có thể tham khảo thêm cách thực hiện dưới đây:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để truy cập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm đoạn video mà bạn muốn tải xuống và chọn vào biểu tượng thời gian ở bên góc phải màn hình.

 

Bước 3: Copy link dẫn hiển thị ở trên như ảnh.

Bước 4: Truy cập vào Instadown.com và nhập link vừa lưu vào phần khung trống và ấn Dredown!. Đợi giao diện mới xuất hiện, bạn tiếp tục ấn chọn vào mục MP4 Video để bắt đầu tải video xuống với chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Đặt tên và lưu video (Save). Sau đó, mở và kiểm tra chất lượng của video trong thư mục đã lưu trên máy tính.

Cách 3: Tải video trên Instagram từ nguồn trang

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên trình duyệt bất kỳ và chọn vào phần thời gian hiển thị như hướng dẫn ở cách 2. Thời gian hiển thị sẽ thay đổi bởi vì đó chính là thời gian thực tế mà video được đăng tải.

Sau đó, click chuột phải và chọn vào mục Xem nguồn trang – View Page Source (Ctrl + U)

Bước 2: Khi đó, máy tính của bạn sẽ xuất hiện một tab mới với dòng mã HTML. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm trên trang, nhập từ khóa “Mp4” và chọn Enter.

Lúc này, kết quả trả về sẽ có 4 đường link trong đó có 2 đường link giống nhau. Bạn hãy copy đường link để sử dụng trong tab mới.

Bước 3: Paste link vừa copy trên trình duyệt mới mở và ấn Enter để phát video.

Bước 4: Nhấn Ctrl + S để lưu video vào vị trí mong muốn trên máy tính và ấn Save. Như vậy, bạn đã tải được video từ Instagram từ máy tính, PC thành công.

Ngoài những cách kể trên, chúng ta cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ download video từ Instagram về máy tính như:  IDMFreemake Video Downloader… Sau đó, kết hợp sử dụng trình duyệt như Cốc cốc hay Chrome để thực hiện công việc này dễ dàng hơn. 

Leave A Comment