Blog Công nghệ hôm nay News Lê Thủy Tiên  

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên google iphone hiệu quả nhất hiện nay

Nếu như người dùng không muốn lưu lại lịch sử những nội dung bạn đã từng truy cập, bạn có thể hoàn toàn xóa nó đi một cách dễ dàng. Cách thực hiện để xóa lịch sử đối với máy tính, Iphone hay Ipad cơ bản là giống nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề làm sao để xóa lịch sử tìm kiếm trên google iphone qua bài viết dưới đây nhé!

 

Những nội dung được lưu lại trên trang lịch sử tìm kiếm của google iphone có gì?

 

Nếu bạn là người không muốn tiết lộ những thông tin mà mình đã tìm kiếm trên google, bạn hoàn toàn có thể xóa nó đi một cách nhanh chóng. Trên trang lịch sử mà hiển thị trên web của người dùng chính là những thông tin bạn đã truy cập và tìm kiếm trong vòng 90 ngày qua. Nếu như bạn không tiến hành xóa nội dung trong mục lịch sử thì nó sẽ không bao giờ biến mất nội trong vòng 90 ngày. Nhờ điều này mà bạn có thể hoàn toàn tìm lại những thông tin mình đã từng truy cập một cách dễ dàng. 

 

Tuy nhiên, trang lịch sử của google này sẽ không lưu những truy cập của bạn hoặc những tìm kiếm của bạn khi ở chế độ ẩn danh. Hơn nữa, những trang bạn đã xóa khỏi lịch sử thì hệ thống cũng sẽ không lưu lại bất cứ thông tin gì còn lại của thông tin đó nữa. 

Nếu như người dùng đăng nhập vào Chrome và sau đó tiến hành đồng bộ hóa lịch sử thì khi đó, trang lịch sử sẽ hiển thị tất cả các trang web bạn đã truy cập vào tại các thiết bị đã được đồng bộ hóa trong một khoảng thời gian lâu hơn nữa. Trong trường hợp người dùng đăng xuất khỏi google chrome, trang lịch sử lúc này sẽ không hiển thị những trang web ở những thiết bị khác của người dùng. 

 

Làm sao để xóa 1 mục khỏi lịch sử google của iphone?

 

Khi không muốn người khác biết được những thông tin mình đã từng truy cập, người sử dụng sẽ có xu hướng xóa lịch sử của nó đi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iphone của mình. Vậy làm sao để xóa đi 1 mục khỏi lịch sử của google iphone dễ dàng? 

 

Để xóa đi 1 mục khỏi lịch sử của google của iphone, người sử dụng cần thực hiện theo những bước sau: 

 • Ở iphone của bạn, hãy mở thanh google ra. Trong điều kiện, đó là điện thoại của bạn phải được kết nối mạng. Nếu thiết bị di động iphone không được kết nối mạng, mọi thứ sẽ trở nên không có tác dụng. 
 • Bước tiếp theo, ở mục dưới cùng bên phải, bạn hãy chọn mục Thêm, rồi sau đó chọn mục Lịch sử
 • Tiếp đó, hãy chọn mục Chỉnh sửa để tiến hành xóa các mục mà bạn muốn nó biến mất khỏi trang lịch sử của mình
 • Sau khi đã chọn được các mục rồi, hãy nhấn xóa để tiến hành xóa hết những thông tin mà bạn muốn

Như vậy, để có thể xóa được 1 mục ở trang lịch sử google của iphone, người dùng chỉ cần thực hiện qua những bước cơ bản chúng tôi đã nêu ở trên. Đây cũng là cách mà được nhiều người áp dụng nhất. Phương pháp này được đánh giá là dễ dàng và nhanh chóng nhất, không tốn nhiều thời gian và công sức của người dùng. 

 

Làm sao để có thể xóa toàn bộ lịch sử ở google của iphone?

 

Tương tự như cách xóa một mục trong trang lịch sử của google với iphone, người dùng có thể hoàn toàn thực hiện các thao tác xóa lịch sử đối với toàn bộ thông tin mà bạn đã truy cập trước đó. 

 

Thực hiện xóa toàn bộ lịch sử này cũng giúp bạn xóa đi tất cả những thông tin mà bạn không muốn người khác biết được hoặc đơn giản chỉ là bạn không muốn nó ở máy di động của mình nữa. Việc xóa lịch sử toàn bộ này cũng giúp cho việc truy cập vào google của bạn được thuận lợi hơn, mọi thứ diễn ra mượt mà hơn. Vậy làm sao để có thể xóa được toàn bộ lịch sử mà bạn đã từng truy cập trên google của iphone dễ dàng và nhanh chóng nhất? Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn mà chúng tôi nêu dưới đây:

 

 • Giống như cách xóa một mục, bạn cũng cần mở thanh google ra. Trong điều kiện, đó là điện thoại của bạn phải được kết nối mạng. Nếu thiết bị di động iphone không được kết nối mạng, mọi thứ sẽ trở nên không có tác dụng. 
 • Bước tiếp theo, ở mục dưới cùng bên phải, bạn hãy chọn mục Thêm, rồi sau đó chọn mục Lịch sử
 • Tiếp đó, ở phần dưới cùng, người sử dụng hãy nhấn vào và  chọn mục Xóa dữ liệu web
 • Bạn hãy tiến hành kiểm tra lịch sử của web. Rất có thể trong trường hợp này hộp lịch sử web đã được chọn theo mặc định từ trước đó rồi. 
 • Nếu bạn không muốn xóa 1 mục nào đó, hãy tiến hành bỏ chọn nó đi. Hãy thực hiện bước này thật kỹ bởi thông tin đã bị xóa đi rồi, không thể khôi phục lại được
 • Sau đó hãy chọn mục Xóa dữ liệu web, bước tiếp theo là chọn Xóa dữ liệu duyệt web
 • Bước cuối cùng, ở mục trên cùng phía bên phải, người dùng hãy nhấn vào mục Xong để hoàn thành quá trình xóa lịch sử trên google tại iphone của mình. 

Như vậy là chúng tôi đã giúp bạn cung cấp những thông tin về cách xóa lịch sử tại google của iphone. Hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng nó và thực hiện hiệu quả nhé!

Leave A Comment