Blog Công nghệ hôm nay News Lê Thủy Tiên  

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất không phải ai cũng biết

Facebook là một công cụ hữu hiệu cho người dùng có thể giao lưu với mọi người trên toàn thế giới. Chỉ cần có tài khoản đăng nhập Facebook là bất kể ai du ở đâu đều có thể đăng nhập vào Facebook và xem được nhiều thông tin cần thiết mà họ muốn. Vậy làm sao để xem được ai vào Facebook của mình nhiều nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

 

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại Iphone

 

Để có thể theo dõi được ai vào Facebook của mình nhiều nhất bạn cần thực hiện qua các bước như sau: 

 

  • Bước đầu tiên bạn hãy truy cập vào Facebook ở trên iPhone. Rồi sau đó hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang như hình bên dưới. 
  • Tiếp theo đó, bạn hãy chọn phần Setting & Privacy. Bước tiếp theo tại mục này, bạn hãy chọn phần Who viewed my profile?” 
  • Lúc này sẽ có một loạt danh sách những người đã từng vào trang cá nhân của bạn để xem. Theo thứ tự, những người nào hay vào trang cá nhân của bạn nhất sẽ được hiển thị lên đầu tiên là bạn sẽ rất dễ dàng để nhận ra họ là ai. Chắc chắn một điều rằng, những người thường xuyên vào trang cá nhân của bạn là người rất quan tâm đến bạn đấy. 

Như vậy, chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra xem người nào hay vào trang cá nhân của mình nhiều nhất. Đây chắc chắn là một hướng dẫn rất thú vị cho bạn bởi bạn có thể biết được đối tượng nào đang quan tâm mình nhất. 

 

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại Android

 

Điện thoại Android và điện thoại iPhone hiện nay đều được hỗ trợ tính năng cho người dùng kiểm tra xem ai hay vào trang cá nhân của mình nhất. Tuy nhiên, đối với điện thoại Android sẽ không được hiển thị mục “Who viewed my profile?”. Chính vì vậy, bạn cần áp dụng theo các bước chúng tôi nêu dưới đây để có thể quan sát dễ nhất. 

 

  • Bước đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt Google chrome ở trên điện thoại Android ra. Tiếp theo, hãy truy cập vào biểu tượng có ba dấu gạch ngang ở trên màn hình. Rồi sau đó hãy chọn phần có chữ “Trang Web cho máy tính”. 

  • Bước tiếp theo bạn hãy nhập đường link Facebook.com để có thể truy cập vào Facebook
  • Sau khi đã truy cập được vào Facebook thì người dùng lúc này hãy thêm chữ “view source” vào đường link Facebook mà bạn vừa đăng nhập. Tiếp theo hãy bấm để tình ra đường linh mới đó rồi ghi chữ “-2” vào mục “tìm trong trang”.
  • Lúc này hệ thống sẽ chuyển đổi sang một cửa sổ mới và rất nhiều danh sách các ID được hiện lên. 
  • Ở bước cuối cùng bạn hãy bỏ số “-2” Ở phía sau đi và tiến hành sao chép những ID bạn vừa copy rồi paste lên thanh địa chỉ nằm ở vị trí phía sau đường dẫn Facebook. Các bạn hãy nhắn S tờ hoặc nhắn tìm kiếm để có thể xem ai hãy chỉ cập vào trang cá nhân của mình nhiều nhất. 

 

Chỉ với vài thao tác như vậy là bạn đã có thể xem được ai hay vào trang cá nhân của mình nhiều nhất bằng hệ điều hành Android rồi. Đây quả thực là một trong những thao tác rất thú vị mà chúng tôi từng gặp. 

 

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính

 

Đối với máy tính thì bạn có thể thực hiện rất dễ dàng. Những thao tác kiểm tra đối với máy tính nó sẽ nhanh chóng và dễ thực hiện hơn rất nhiều so với điện thoại iPhone hoặc hệ điều hành Android. Chắc chắn bạn sẽ kiểm tra được ai hay vào Facebook của mình thường xuyên bằng những bước dưới đây. 

 

  • Bước đầu tiên, hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào máy tính. Bước tiếp theo, bạn click tại bất cứ vị trí nào ở trang cá nhân của mình. rồi sau đó bạn hãy chọn phần “Xem nguồn trang” thật nhấn tổ hợp phím Ctrl U để xem còn trang của trang cá nhân của bạn. 
  • Ở bước tiếp theo, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl F rồi điền vào chỗ có màu trắng dòng chữ “InitialChatFriendlist” rồi sau đó tiếp tục hoặc enter để chuyển sang bước tiếp theo. 

  • Đến bước này, sau khi bạn đã nhấn tiếp tục thì dòng chữ bạn vừa gõ sẽ được hiện lên một cách rõ ràng. Rồi sau đó một loạt các ID về những người đã thường xuyên ghé thăm trang cá nhân của bạn sẽ được hiện lên. 
  • Ở bước cuối cùng bạn chỉ cần copy những của những người đó và dán lên ở mục cuối cùng của đường link dẫn Facebook rồi nhấn tiếp tục hoặc enter thì lúc này trang cá nhân của người hãy theo dõi bạn sẽ được hiện ra rõ ràng. 

 

Như vậy, chỉ với bốn nước đơn giản là lạnh đã có thể theo dõi được ai đã từng vào trang cá nhân của mình nhiều nhất. Chắc chắn, khi biết được điều này, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị về những con người đó. Chúng tôi đảm bảo rằng, những người thường xuyên vào trang cá nhân của bạn sẽ không bao giờ muốn bạn biết điều này. Ấy vậy mà bạn lại biết thì đây quả là một điều thú vị đúng không? 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách làm sao để biết được những người vào trang cá nhân của bạn. Hi vọng rằng bạn có thể áp dụng thành công những phương pháp mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. 

Leave A Comment