Blog Công nghệ hôm nay News Lê Thủy Tiên  

Cách chơi game Adorable Home thế nào là hiệu quả cho người mới chơi? 

Adorable Home chính là loại một game mà mô tả một cuộc sống gia đình thu nhỏ thú vị trên thiết bị di động. Người chơi sẽ dễ dàng cùng với vợ hoặc chồng của mình xây dựng lên một căn nhà mơ ước với những chi tiết nội thất hoàn hảo. Vậy nếu bạn là người mới chơi thì sẽ phải chơi lại game này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi game Adorable Home hiệu quả cho người mới chơi qua bài viết dưới đây nhé! 

 

Cách chơi game Adorable Home hiệu quả cho người mới chơi

 

Để có thể trang trí được phòng khách cho ngôi nhà trong game Adorable Home hiệu quả, người chơi cần phải trải qua hai bước đơn giản. 

 

Bước 1: Bước đầu tiên, người chơi sẽ phải lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình. Hiện tại,loại game này chưa hỗ trợ tiếng Việt bạn có thể lựa chọn tiếng Anh hay thế. Sau đó, người chơi hãy lựa chọn bạn đời của mình. Một điều thú vị là bạn đời sẽ không quan trọng tuổi tác và giới tính. 

Có thể bạn chưa biết, Adorable Home là loại game đã ra đời rất lâu tại thị trường Việt Nam. Game này đã xâm chiếm thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay và chiếm trọn tình cảm của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Bạn hãy đặt tên cho chính mình và bạn đời của mình và sau đó bấm confirm là được. 

 

Bước 2: Đến bước này, ở đầu game, bạn hãy nhấn vào lời thoại của nhân vật để chuyển qua bước tiếp theo. Ở bước này phòng khách của bạn hiện đang trống không bạn cần phải trang trí cho phòng khách của mình. 

Hãy làm theo hướng dẫn để cho mèo ăn nhé. Nếu như nhiệm vụ cho mèo ăn lúc đầu hoàn thành bạn sẽ được nhận 1500 trái tim. Đây cũng chính là tiền trong game bạn sử dụng và hãy dùng số tiền này để sắm sửa đồ đạc nội thất và ngoại thất cho nhà của mình. 

 

Biểu tượng về trái tim tiền sẽ được hiển thị ở góc bên phải của màn hình bên trên. Khi nhấn vào đó người dùng sẽ thấy hiển thị menu của trái tim nếu như bạn muốn mua, đi kèm với nó là lượt xem để bạn có thể lấy trái tim miễn phí về cho mình. 

 

Bước tiếp theo, sau khi đã có tiền rồi thì ngồi chơi hay vào biểu tượng ngôi nhà ở góc dưới bên phải của màn hình sau đó chọn Shop. Ngay tại lúc này người chơi sẽ thấy các mục hiện lên như: 

 

  • Lounge Items: các mục nội thất cho phòng khách
  • Bedroom Items: các đồ vật trong phòng ngủ
  • Cat Boxes: Đây là hộp chứa đựng những con mèo, hãy mở để có thể lấy thêm mèo làm vật nuôi cho mình
  • Garden Items: Đây là một các vật phẩm cho khu vườn của bạn, bạn cần phải mở khóa khu vườn mới có thể lựa chọn được nó

Tất cả những đồ nội thất có trong phòng khách bao gồm những đồ như: ghế ngồi, cầu thang, tivi, quạt, điều hoà, ghế sofa, bàn phòng khách, đèn, cây cảnh, thảm,… tất cả những vật dụng cho phòng khách đều có đầy đủ tại đây bạn chỉ cần có tiền là có thể mua được về cho phòng khách của mình. 

 

 Có gì thú vị khi tham gia trò chơi Adorable Home?

 

Người chơi sẽ dễ dàng trải nghiệm cuộc sống gia đình hạnh phúc thu nhỏ trên thiết bị di động mà không cần phải bỏ quá nhiều công sức ra để xây dựng. Tại đây, bạn có thể kết hôn rồi cùng vợ chồng của mình xây dựng một khuôn viên trong ngôi nhà của mình. 

 

Người chơi sẽ dễ dàng có thể lựa chọn những chi tiết như nội thất ngoại thất trong căn nhà. Căn nhà của bạn được xây dựng như thế nào và được trang trí như thế nào đều phụ thuộc và do bạn quyết định. Sẽ thật là tuyệt vời nếu người chơi được tự xây dựng và trang trí cho ngôi nhà của mình. 

 

Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ được tự do lựa chọn vật nuôi cho gia đình. Vật nuôi ở đây bao gồm: chó, mèo, lợn, gà và còn nhiều loại thú cưng đáng yêu khác nữa. Nói chung, tùy vào mục đích xây dựng ngôi nhà và chiến thuật tương lai của bạn mà lựa chọn những loại thú cưng cho phù hợp. 

 

Nếu như bạn lựa chọn nuôi một chú mèo thì bạn sẽ cần phải tắm rửa và cho mèo ăn hằng ngày. Anh cũng phải làm những công việc khác như cắt móng tay móng chân cho chúng. Và điều này chẳng khác nào bạn đang nuôi một chú mèo ngoài đời thực. Chính những hành động chăm chỉ và anh cảm của bạn đối với vật nuôi sẽ mang lại cho bạn tình yêu. Chính những tình yêu này có thể quy đổi để giúp bạn mua sắm được những vật dụng trong nhà như tivi, tủ lạnh, thảm, cây cảnh,… Bạn sẽ không cần phải bỏ ra số tiền để mua những vật dụng nội thất và ngoại thất trong nhà mà thay vào đó bạn chỉ cần chăm sóc chú mèo của bạn chu đáo là bạn đã có điều kiện để mua những vật dụng trong nhà rồi. 

 

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi trò chơi Adorable Home hiệu quả cho người mới chơi. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi tham gia trò chơi Adorable Home trên thiết bị di động của mình nhé!  

Leave A Comment